Ame Yaad Karashu Song Download

Ame Yaad Karashu Mp3 Download Rakesh Barot
Album | New Gujarati Songs (2023) |
Singer | Rakesh Barot |
Music Composer | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyric Writter | Manu Rabari |
Added On | Dec 18, 2022 |
Share This Page! |
|
Listen Ame Yaad Karashu Audio Music Online |
Ame Yaad Karashu Mp3 Song Download Pagalworld
Ame Yaad Karashu Lyrics - Rakesh Barot
તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે...(2) એ તું મળે કે ભલે ના મળે સપના માં અમે મળશું રે ભલે રડવાના અમે તડપવા ના....(2) પણ યાદ અમે કરવાના તું યાદ કરે કે ના કરે પણ અમે તો યાદ કરશું રે એ દિલ મારુ ખાલી ખાલી તારા રે વગર તમને અમારી ચ્યો સે ખબર એ કોની સામે ટાંકુ હું તો ટગર ટગર નથી કરતી કોઈ દવા રે અસર હો મરવા ના અમે તડપવા ના...(2) આંસુ ના દરિયા ભરવાના તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે એ કર્યો ના વિચાર તમે મારો પળભર કરી ગયા દગો તમે કેવો દિલબર હો દિલ માં કરી ગઈ છે યાદ તારી ઘર ભુલાશે નહિ હવે મર્યા રે વગર હે કરવાના શું કરવાના શું કરવાના અમે શું કરવાના દુનિયા ના ડર થી ડરવાના તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે એ તું મળે કે ભલે ના મળે સપના માં અમે મળશું રે હો તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે અમે તો યાદ કરશું રે અમે તો યાદ કરશું રે...(2) (English) Tu Yaad Kare Ke Na Kare Ame To Yaad Karashu Re...(2) E Tu Male Ke Bhale Na Male Sapana Ma Ame Malshu Re Bhale Radava Na Ame Tadapava Na...(2) Pan Ame Yaad Karva Na Tu Yaad Kare Ke Na Kare Pan Ame To Yaad Karshu Re E Dil Maru Khali Khali Tara Re Vagar Tamane Amari Chyo Se Khabar E Koni Same Taku Hu To Tagar Tagar Nathi Karati Koi Dava Re Asar Ho Marava Na Ame Tadapava Na...(2) Aasu Na Dariya Bharavana Tu Yaad Kare Ke Na Kare Ame To Yaad Karashu Re E Karyo Na Vichar Tame Maro Palbhar Kari Gayo Dago Tame Kevo Dilbar Ho Dil Ma Kari Gai Che Yaad Tari Ghar Bhulashe Nahi Have Marya Re Vagar He Karavana Shu Karavana Shu Karavana Ame Shu Karavana Duniya Na Dar Thi Darvana Tu Yaad Kare Ke Na Kare Ame To Yaad Karashu Re E Tu Male Ke Bhale Na Male Sapana Ma Ame Malashu Re Ho Tu Yaad Kare Ke Na Kare Ame To Yaad Karashu Re Ame To Yaad Karashu Re Ame To Yaad Karashu Re...(2)
Gujarati Mp3 Songs
FAQs for Ame Yaad Karashu
ℚ. What is the name of the album of the song "Ame Yaad Karashu"?
The song Ame Yaad Karashu is from the album "New Gujarati Songs (2023)".
ℚ. Who sang the song "Ame Yaad Karashu"?
"Ame Yaad Karashu" is sung by "Rakesh Barot".
ℚ. Who wrote the lyrics of "Ame Yaad Karashu" song?
"Ame Yaad Karashu" song was written by "Manu Rabari".
ℚ. Who composed the music for "Ame Yaad Karashu" song?
"Ravi Nagar and Rahul Nadiya" composed the music for "Ame Yaad Karashu" song.
ℚ. When was the song "Ame Yaad Karashu" released?
"Ame Yaad Karashu" song was released on "18th December, 2022".